Phần mềm quản lý bán hàng| Phần mềm quản lý nhà hàng| Máy in

Số hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0944.772.111 | Số khiếu nại dịch vụ: 0944.773.111
ATO
Tầm nhìn - Sứ mệnh


 Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh 

ATO ra đời với sứ mệnh: Đưa công nghệ thông tin tới tay khách hàng, luôn muốn giữ vững vị trí là đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm quản lý và thiết bị công nghệ có chất lượng/dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, làm thỏa mãn lợi ích khách hàng, đảm bảo quy trình làm việc khoa học, tạo cơ hội để CBNV phát triển năng lực và nâng cao giá trị cuộc sống, cố gắng vươn lên sánh vai cùng các nước trong khu vực, mang lại thành công và đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng.

Tầm nhìn 

ATO hướng tới: Phải là 1 trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam mang công nghệ thông tin làm hài lòng khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp phần mềm quản lý và thiết bị công nghệ hàng đầu khu vực, mang lại thành công chung của xã hội, góp phần xây dựng Quốc Gia, đảm bảo cho CBNV điều kiện phát triển tài năng tốt nhất, từ đó mang lại cho họ 1 cuộc sống đầy đủ về vật chất, thoải mái về tinh thần.  

Giá trị cốt lõi 

ATO ngay từ khi ra đời đã có nhận định Con người là yếu tố cốt lõi của thành công
Do đó, con người ATO với 3 chữ: “Trí – Kỹ - Tình” chính là nòng cốt tạo nên một ATO khác biệt. Vì thế trong quá trình phát triển, yếu tố con người phải luôn được ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính cho công tác đào tạo và duy trì tính kế thừa có hệ thống.

Trẻ trung và năng động, kết hợp cùng bản chất thật thà, chịu khó, ham học hỏi, Con người ATO với "Trí tuệ - Kỹ năng -  Tình cảm" luôn cháy hết mình vì lợi ích chung của tập thể như ngọn đuốc sáng xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của ATO. Ngọn đuốc ấy chính là tinh thần vô địch của ATO, nếu bị mất đi tinh thần ấy, ATO sẽ không còn là ATO nữa.

Vì thế mỗi CBNV chúng ta, phải có trách nhiệm bảo vệ cho ngọn đuốc tinh thần ấy sáng mãi. Đồng thời bộ máy tổ chức ATO – những cán bộ quản lý, những người lãnh đạo ATO phải có trách nhiệm truyền lửa và tiếp thêm năng lượng cho nhân viên của mình hoàn thành trách nhiệm bằng cách ghi nhận giá trị cống hiến và tôn trọng ý kiến đóng góp của nhân viên, luôn lắng nghe và chia sẻ tâm tư của người lao động, thường xuyên khuyến khích động viên tinh thần để toàn thể CBNV ATO đồng lòng giữ cho ngọn đuốc ấy sáng mãi cùng thời gian, đem đến sự phát triển bền vững và trường tồn của ATO.

Để làm được điều này, đòi hỏi lãnh đạo ATO phải sáng suốt vận dụng “Trí - Kỹ - Tình” một cách khéo léo, giữ trọn niềm đam mê và quyết tâm cao độ vì một ATO thành công dựa trên nguyên tắc: Tôn trọng ý kiến tập thể, lấy giá trị con người làm nền tảng cho quá trình hoạt động, nâng cao trách nhiệm đào tạo đội ngũ kế cận, duy trì tính hệ thống kế thừa trong sự nghiệp phát triển ATO. 

Tôn chỉ hành động

Đối với đồng nghiệp
- Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, giúp đỡ trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau qua tôn chỉ “Nói lời thật”.
- Tình người, tình đoàn kết, ham học hỏi, tuân thủ kỷ luật, tôn trọng tập thể là sức mạnh nội bộ.
- Khi có xung đột, cần tìm cách để khéo léo giải quyết triệt để trên tinh thần tự giác, mỗi người nên tự nhận 1% trách nhiệm về bản thân, tránh đổ lỗi cho người khác, sẵn sàng chấp nhận từ bỏ quyền lợi của mình vì đồng nghiệp.
- Sẵn sàng tiếp thu ý kiến, không ngừng trao đổi và học hỏi lẫn nhau, chủ động thay đổi tư duy và hành động phù hợp với sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Đối với khách hàng
- Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua sản phẩm/dịch vụ là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.
- Đặt lợi ích khách hàng song hành cùng lợi ích của ATO qua tôn chỉ "Làm việc thật"
- Sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và chia sẻ ý kiến của khách hàng, từ đó tìm giải pháp xử lý mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đối tác
- Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của ATO.
- Làm việc tinh thần tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau với nguyên tắc hợp tác 2 bên cùng có lợi.
-Khi có chung cơ hội thuận lợi, sẵn sàng nhường cho đối tác. Khi khó khăn, cùng nhau chia sẻ những rủi ro, cùng nhau vượt qua thách thức.

Hỗ trợ

Tp.Hà Nội         024 7300 6077
Tp.Hồ Chí Minh   028 7300 6077 
Tư vấn phần mềm

Tư vấn thiết bị

Mr. Huỳnh - ext: 101
0942 85 80 88
Ms Hương Giang- ext: 203
0928 58 88 18
Tư vấn thiết bị

Tư vấn phần mềm

Mr. Chuyên - ext: 802
0928 58 08 08
Ms Ngọc Hòa- ext: 801
0928 58 58 08