Phần mềm quản lý bán hàng| Phần mềm quản lý nhà hàng| Máy in

Số hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0944.772.111 | Số khiếu nại dịch vụ: 0944.773.111
ATO
Văn hóa doanh nghiệp
 
Văn hóa doanh nghiệp

ATO tự hào là doanh nghiệp được xây dựng và hướng tới thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những con người đất Việt. ATO đã, đang và sẽ đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không biết mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng của những thành viên trong mái nhà ATO.

Chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng vì một ATO phát triển đậm đà văn hóa chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau. Mỗi thành viên trong công ty sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực cống hiến năng lực để góp phần đạt được hoài bão và sứ mệnh mà công ty đã đề ra.
Chúng tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy ATO tiến lên. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong công ty. Văn hóa của ATO là chia sẻ và thấu hiểu. 
Niềm vui khi chia sẻ thì niềm vui sẽ nhân lên, nỗi buồn khi chia sẻ thì nỗi buồn sẽ vơi đi và thành công nếu chúng ta biết chia sẻ thì thành công sẽ nối tiếp thành công.

Chúng tôi mong muốn - ATO không đơn thuần là công ty mà còn là một mái nhà chung và chúng tôi sẽ cháy hết mình vì mục tiêu đó. Văn hóa ATO sẽ  được các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ, xây dựng và trao truyền qua thời gian, coi đó như một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những  con người dưới mái nhà chung này.

Logo ATO: Hình tượng con mắt thể hiện tầm nhìn, luôn hướng về phía trước để hoàn thiện và phát triển.
Slogan: “Nói lời thật làm việc thật”

Những hoạt động tiêu biểu trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của ATO

Các ngày lễ truyền thống
- Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (Ngày 06/08 hàng năm) với các hoạt động thi đua, văn nghệ, thể thao, chương trình tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp và trao thưởng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc...
- Lễ tổng kết cuối năm (vào dịp cuối năm) với các hoạt động tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh, ký biên bản cam kết doanh thu trong năm tới, các hoạt động văn nghệ chúc mừng, trao thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm..

Các hoạt động văn thể nội bộ
- Giải bóng đá “ATO Friendship Cup” được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, là nơi giao lưu giữa ATO và các quý đối tác thân thiết.
- Cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa ATO” được tổ chức định kỳ hàng năm trong dịp đầu tháng 8, giúp cán bộ nhân viên trong toàn công ty hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một cái nhìn chung vì mái nhà ATO.
- Buổi lễ vinh danh chiến binh xuất sắc được tổ chức vào ngày thứ 7 đầu tiên của quý mới với mục đích vinh danh các cá nhân đạt thành tích nổi bật, vượt chỉ tiêu trong quý vừa qua.
- Tổ chức thường xuyên các hoạt động như: thi ảnh đẹp, thi tay nghề, thi đua theo nhóm trong toàn công ty.
- Tổ chức định kỳ hàng năm các đợt nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên, các hoạt động chào mừng ngày tết thiếu nhi, rằm Trung thu.

Tin tức, chia sẻ nội bộ
- Forum “Ngôi nhà ATO” liên tục cập nhật các tin tức hoạt động của công ty, các thông tin về sản phẩm của công ty. Là nơi cán bộ nhân viên trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích về công việc, cuộc sống, thông tin sản phẩm.
- Facebook “ATO” mang đến cho toàn thể cán bộ một môi trường mạng xã hội mở, hiện đại. Là nơi những nét đẹp văn hóa, những thông tin mà một ATO năng động, hiện đại muốn gửi tới bạn bè, đối tác của mình.
Hỗ trợ

Tp.Hà Nội         024 7300 6077
Tp.Hồ Chí Minh   028 7300 6077 
Tư vấn phần mềm

Tư vấn thiết bị

Mr. Huỳnh - ext: 101
0942 85 80 88
Ms Hương Giang- ext: 203
0928 58 88 18
Tư vấn thiết bị

Tư vấn phần mềm

Mr. Chuyên - ext: 802
0928 58 08 08
Ms Ngọc Hòa- ext: 801
0928 58 58 08